0977.768.667katocranes2405@gmail.com
NHÀ THÉP DÂN DỤNG

Nhà kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong trong xây dựng phát triển hạ tầng, phát triển nền kinh tế. Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ vật liệu trong xây dựng thì nhu cầu xây dựng nhà kết cấu thép càng được phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn như hà nội, thành phố hồ chí minh và các khu công nghiệp...

Nhà kết cấu thép với độ bền, khả năng chịu lực lớn, mang lại hiệu quả ưu việt. Nhà kết cấu thép đã và đang là xu hướng làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện...trong những năm gần đây được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế thi công nhà ở cao tầng dân dụng, nhà văn phòng cho thuê...

Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm, vì sao nhà kết cấu thép trong những năm gần đây được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.

Kết cấu thép khung nhà 2 tầng

Ưu điểm nhà kết cấu thép lắp ghép:

  • Chi phí xây dựng một dự án bằng kết cấu thép thấp hơn so với việc xây dựng một dự án bằng bê tông cốt thép, tiết kiệm được vật liệu tại khu vực ít chịu lực của cấu kiện khung chính.
  • Nhà khung thép có thiết kế linh hoạt và tiện lợi trong thi công
  • Kết cấu thép gọn nhẹ, vẫn đảm khả năng chịu lực, không chiếm nhiều không gian, căn phòng sẽ có diện tích sử dụng rộng rãi và thoáng mát. phù hợp với phong cách sống hiện đại.
  • Thời gian thi công nhanh.
  • Khả năng di chuyển, thay đổi vị trí lắp đặt.

Thi công lắp dựng nhà thép văn phòng công ty cổ phần FURIC Hòa Bình

Thời gian thi công lắp ghép nhanh

Kết cấu thép nhà xưởng nối dài CÔNG TY CỔ PHẦN LEXUS THĂNG LONG

Hoàn thiện bên trong và bên ngoài nhà bằng tấm Alu corest

Nhược điểm nhà kết cấu thép lắp ghép.

  • Nhà kết cấu thép có khả năng chịu nhiệt độ thấp, kết cấu thép sẽ giảm khả năng chịu lực trong môi trường nhiệt độ cao, vì thép sẽ bị biến dạng dẻo làm mất khả năng chịu lực.
  • Dễ bị ăn mòn trong thời tiết nóng ẩm, hóa chất, đặc biệt là axits.
  • Nhà kết cấu thép giải quyết được nhiều vấn đề hạn chế của nhà bê tông cốt thép như giảm tải trọng, chi phí, thời gian thi công. Tuy nhiên công trình nhà kết cấu thép có độ bền và độ vững chắc kém hơn nhà bê tông.

Qua phân tích ưu và nhược điểm trên chúng ta sẽ có cái nhìn hợp lý để lựa chọn việc xây dựng nhà kết cấu thép hay bê tông.

Không có dữ liệu