0977.768.667katocranes2405@gmail.com
Hạn chế tải trọng ALD-80 ASECO JUNGHO

Hạn chế tải trọng ALD-80 là thiết bị không thể thiếu trên palang cáp và palang xích, mục đích hạn chế tải trọng nâng hạ không vượt qua mức tải trọng cho phép của palang khi nâng hạ hàng hóa.

Hạn chế tải trọng ALD-80 hay còn gọi là Load limeter ALD-80 xuất sứ hàn quốc.

Cấu tạo hạn chế tải trọng ALD-80 (Load limeter ALD-80) gồm có bo mạch trung tâm điều khiển và vòng cảm ứng đo dòng điện (Hình ảnh phía dưới)

Load limeter ALD-80 có hai loại Load limeter ALD-80 JUNGHO và Load limeter ALD-80 ASECO

Load limeter ALD-80 JUNGHO và Load limeter ALD-80 ASECO hoạt động như thế nào?

Load limeter ALD-80 JUNGHO và Load limeter ALD-80 ASECO hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ, Vòng cảm ứng sẽ được đưa vào 01 dây điện động lực 3 pha của động cơ để đo dòng điện của dây điện này.

Khi dòng điện vẫn trong mức độ cho phép trong thời gian ngắn thì động cơ vẫn hoạt động bình thường

Khi dòng điện tăng lên đến một giá trị lớn hơn giá trị dòng điện cho phép của động cơ thì vòng cảm ứng của Load limeter ALD-80 JUNGHO và Load limeter ALD-80 ASECO sẽ đưa tín hiệu về bo mạch trung tâm. bo mạch trung tâm điều khiển này sẽ mất một thời gian ngắn để phân tích và ngắt nguồn điện động lực cấp vào động cơ, động cơ sẽ ngừng hoạt động (Tải trọng vượt quá mức cho phép nên dòng điện động cơ tăng quá mức) phanh nâng hạ sẽ đóng lại. Lúc này bộ quá tải sẽ phát ra tiếng kêu tít tít...liên tục và không cho phép điều khiển chuyển động nâng hàng lên, chỉ có thể điều khiển mở phanh theo chiều hạ vật nâng.

Hạn chế tải trọng ALD-80 JUNGHO và ALD-80 ASECO có thể cài đặt được dòng điện của vòng cảm ứng, Hạn chế tải trọng ALD-80 JUNGHO và ALD-80 ASECO cũng có thể cài đặt được thời gian cảm ứng 1 giây - 5 giây để đưa ra tín hiệu ngừng cấp điện cho động cơ.

Hạn chế tải trọng ALD-80 JUNGHO hoạt động với nguồn điện điều khiển 220V, 110V,48V.

Hạn chế tải trọng ALD-80 ASECO hoạt động với nguồn điện điều khiển 48V.

ỨNG DỤNG CỦA Hạn chế tải trọng ALD-80 JUNGHO và ALD-80 ASECO.

Được ứng dụng trong cầu trục cổng trục, thang nâng hàng, thang máy, tời vận chuyển...

KATO cung cấp hai loại hạn chế tải trọng ALD-80 JUNGHO và ALD-80 ASECO chính hãng, bảo hành dài, tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp.